4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt | Carinio Travel
4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt chính là nơi được nhiều người nhắc đến nhất khi có quyết định đi du lịch. Nhắc tới Đà Lạt là không quên những danh lam thắng cảnh – địa điểm mà bạn sẽ được mở mang tầm mắt với vẻ đẹp thơ mộng cũng như hùng vĩ, nơi mà bạn sẽ có những giây phút thật vui vẻ và hành phúc bên gia đình và bạn bè.

Đà Lạt với nhiều địa điểm du lịch khiến cho du khách rất khó khăn trong việc chọn lọc. Bài viết giới thiệu bạn 4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại Đà Lạt.

Núi Langbiang

Khu du lịch Trúc Lam Viên
Núi Langbiang

Đây là nơi thu hút một số lượng lớn các du khách du lịch khi đến đây, kể cả trong và ngoài nước.

Đỉnh của Langbiang có độ cao 2.167 m so với mực nước biển, cách trung tâm 12km, bao gồm 2 ngọn núi và đực người dân tại đây dặt tên là “ Núi ông và Núi bà”. Được bình chọn là một địa điểm tham quan hấp dẫn ở Đà Lạt.

Hồ Xuân Hương

4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt
hồ Xuân Hương

Không ai ở Đà Lạt mà không nhắc dến hồ Xuân Hương. Với vị trí đắc đạo là ở ngay giữa trung tâm Đà Lạt, xung quanh hồ có nhiều cây thông và thêm vào đó là các bãi cỏ, vườn hoa… sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, ấm áp.

Thác Dambri

4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt
Thác Dambri

Mặc dù là Thác nhưng Dambri lại mang lại cho du khách một cảm giác nhè nhàng, êm ái bởi nso không ồn ào, hung dữ. Với đặc trung dòng nước chảy nhẹ nhàng, êm ái xen nahu qua những thác ghềnh đá hoa cương tạo ra một hình ảnh đầy quen thuộc.

Du khách có thể dạo quanh thác, hòa mình vào dòng nước, chụp hình và còn được cưỡi ngựa và nhiều hoạt động khác.

Khu du lịch Trúc Lam Viên

4 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt
Khu du lịch Trúc Lam Viên

Khu du lịch Trúc Lâm Viên hay còn gọi là Trần Lê Gia Trang tọa lạc tại bên cạnh đường cao tốc nối Đà Lạt và sân bay Liên Khương. Đây là một điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách ghé thăm mỗi khi có dịp tham quan thành phố Đà Lạt.

Trúc Lâm Viên còn được thiết kế như một quần thể bao gồm các con suối nhân tạo, cụm bonsai, hồ nước…đặc biệt phía trước ngôi chùa là một hồ nước với hàng trăm con cá bơi lội thản nhiên trông rất an lành và thanh tịnh.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *