Bỏ túi những kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đà Lạt | Carinio Travel
Bỏ túi những kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đà Lạt

Nếu bạn đã có quyết định đi du lịch ở Đà Lạt nhưng không theo tour mà theo hình thức phượt cũng bạn bè hay theo hình thức cá nhân, hộ gia đình thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong nhiều quyết định hay sự lựa chọn. Bài viết chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi du lịch Đà Lạt.

Nên chọn thời gian nào là tốt nhất

du-lich-da-lat-1
Bỏ túi những kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt theo mỗi mùa mỗi tháng sẽ có những nét đẹp riêng biệt. Đặc biệt vào màu xuân, du khách như lạc bước vào vườn hoa với hoa phượng tím và hoa anh đào nở rộ khắp mọi nẻo đường. Vào dạo cưới năm, du khách lại được đắp mình trong những làn sương mây thật huyền ảo. Bạn nên thử thức dậy sớm để ngắm bình mình thì thật sự bạn sẽ cảm nhận được hết những gì gọi lag tuyệt vời.

Di chuyển bằng phương tiện gì

Nếu đi đông, theo hình thức du lịch gia đình thì tốt nhấ là nên chọn di chuyển bằng ô tô để đảm bảo an toàn và tiết kiệm được thời gian.

Còn nếu bạn du lịch cùng bạn bè, thích khám phá thì bạn nên thử phương tiện là xe máy. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đi qua những con đèo quanh co cùng với một bầu không khí mát mẻ. Thêm vào đó đi xe máy sẽ giúp cho bạn khám phá được nhiều nơi được cho là ngóc ngách của thành phố.

Chọn khách sạn, nhà nghỉ ở đâu thì tố nhất

Đa số du khách sẽ thích chọn cho mình một nơi gần trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển. Nhưng đi kèm với việc ở trung tâm là vấn đề giá cả, gía của những khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực trung tâm thì tương đối đắt hơn so với những vùng xa hơn. Bạn nên xem xét kĩ vấn đề tài chính của mình để chọn cho mình một chỗ ở phù hợp nhất. Những con đường ở trung tâm mà bạn nên đặt nhà nghỉ như Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Lê Đại Hành…

Điểm du lịch

Đà Lạt có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, bạn nên tìm hiểu nên đi những đâu và nơi nào trước nơi nào sau để thuận lợi nhất cho việc đi lại để tránh trường hợp đi cùng một con đường nhiều lần.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *