Cẩm nang du lịch Đà Nẵng | Carinio Travel
Cẩm nang du lịch Đà Nẵng

Đà nẵng được bình chọn và đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam. Nếu bạn chọn Đà nẵng làm điểm đến cho chuyến du lịch của bản thân và gia đình, bạn bè thì chắc hẳn đây là một quyết định tuyệt vời. Vậy du lịch Đà Nẵng như thế nào, di chuyển bằng phương tiện nào và đi chơi những nơi nào… bài viết chia sẻ bạn những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đáng bỏ túi.

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng
Cẩm nang du lịch Đà Nẵng

Vì sao lại chọn Đà Nẵng làm điểm đến

Đây là vấn đề đầu tiên được đề cập đến khi quyết định du lịch tại đâu. Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất và là một trong những nơi sạch và đẹp nhất Việt Nam.

Đà Nẵng được đầu tư vào du lịch với hàng loạt những danh lam thắng cảnh và khu vui chơi giải trí bậc nhất.

Ngoài ra, Đà Nẵng có nền an ninh bậc nhất và người dân có thái độ nhiệt tình và thân thiện, lòng hiếu khách và sãn sàng giúp đỡ du khách bất kì nơi đâu. Đà Nẵng ở trung tâm miền trung nên việc di chuyển dến những tỉnh thành du lịch khác cũng dễ dàng.

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng
Cẩm nang du lịch Đà Nẵng thú vị

Phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng như thế nào

Máy bay

Đà Nẵng có sân bay với tất cả các hãng hàng không trong nước nổi tiếng. Việc di chuyển bằng máy bay giúp bạn tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn.

Đi bằng tàu

Đây là phương tiện đảm bảo độ an toàn và bạn có thể được ngắm cảnh trên suốt đường đi và việc đi tàu còn hạn chế tình trạng say xe.

Đi bằng xe

Hiện nay ở tất cả các tỉnh đều có xe khách trực tiếp đến bến xe Đà Nẵng và bến xe ở ngay trung tâm thành phố thì rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Chọn địa điểm nghỉ ngơi

Đến với Đà Nẵng thì bạn không cần phải lo lắng bởi hệ thống khách sạn phong phú với chất lượng từ cao cấp đến bình dân, phù hợp với mọi du khách. Từ trung tâm cho đến các vùng ven thì đều có thể chọn cho mình một khách sạn chất lượng tốt mà giá cả vẫn đảm bảo.

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *