Cẩm nang du lịch Nha Trang đầy hấp dẫn | Carinio Travel
Cẩm nang du lịch Nha Trang đầy hấp dẫn

Nha Trang được mệnh danh là thành phố du lịch biển, có tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ. Với vị trí địa lí kết hợp với một miền khí hậu ôn hòa, nơi đây hàng năm thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho chuyến du lịch Nha Trang thêm hấp dẫn.

Cẩm nang du lịch Nha Trang đầy hấp dẫn
Cẩm nang du lịch Nha Trang đầy hấp dẫn

Lựa chọn thời gian hợp lí

Là vùng đất được bao bọc chủ yếu bởi biển nên khí hậu Nha Trang chịu ảnh hưởng rất nhiều của khí hậu đại dương, bởi vì thế nên đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ như trung hòa không khí của miền Bắc và miền Nam. Thời tiết chia ra làm 2 mùa rõ rệt và ít chịu ảnh hưởng của gió bão nên tại đây được du khách rất ưa chuộng và ghé thăm.

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 là mùa nắng ở đây nhưng thời tiết khá dịu, khô thoáng mát và rất thích hợp với bất cứ hình thức du lịch nào.

Còn vào những tháng cuối năm, tại đây bát đầu mưa và kéo theo một chút cảm giác se lạnh. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn không có thời gian và du lịch tỏng khoảng này thì nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết nhưu ô hay áo mưa hoặc lều để phòng trừ trường hợp bất ngờ.

Phương tiện di chuyển đến Nha Trang

Vì là một địa điểm du lịch hấp dẫn nên có hầu hết các phương tiện hiện có. Bạn có thể chọn một trong những phương tiện sau đây:

Máy bay

Ở đây, các bạn có thể đi bằng phương tiện này đến sân bay Cam Ranh và di chuyển về trung tâm thành phố.

Tàu

Nha Trang cũng có ga lớn cho tàu hỏa. Ở các tỉnh có tàu hỏa chạy ngang thì đều có tuyến đường đến Nha Trang, các bạn có thể thoải mái chọn cho mình tuyến phù hợp.

Xe khách

Là phương tiện được đa số mọi người lựa chọn bởi tiện ích tiết kiệm chi phí của nó. Ở các tỉnh thành khác đều xây dựng tuyến xe khách để đến thành phô này.

Thời gian và phương tiện chính là hai yếu tố đầu tiên quan trọng cho một chuyến du lịch. Hi vọng những thông tin chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn cho chuyến đi của mình.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *