Cùng nhau tận hưởng những điều hấp dẫn chỉ có ở Sapa | Carinio Travel
Cùng nhau tận hưởng những điều hấp dẫn chỉ có ở Sapa

Đến với Sapa thì ngoài việc được hòa mình vào chốn thiên nhiên đặc sắc và tận hưởng bầu không khí trong lành và bí hiểm thì cón rất nhiều nét đặc sắc mà chỉ đến tận đây bạn mới có thể cảm nhận hết được. Bài viết chia sẻ cho bạn một số trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng nhau tận hưởng với những điều hấp dẫn ở Sapa
Cùng nhau tận hưởng với những điều hấp dẫn ở Sapa

Địa điểm cư trú ở đây

Sapa không là địa điểm du lịch xa lạ nữa mà dần đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, chính vì thế hằng năm số lượng du khách trong và ngoài nước đến đây trải nghiệm và khám phá thì rất nhiều. Do thế hệ thống dịch vụ lưu trú rất phổ biến và đa dạng.

Đa số các khách sạn và nhà nghỉ ở đây đều được thiết kế để cho du khách cũng có thể nhìn ngắm được khung cảnh ngay tại chỗ ở của mình. Hệ thống lưu trú ở đây được chia làm 3 khu chính, đó là khu vực trung tâm thị trấn, khu Cầu Mây – Mường Hoa và khu trung tâm thị trấn.

Giá phòng ở đây thì k có đắt đỏ tuy nhiên nó cũng thay đổi tùy theo mùa và nếu bạn đi trúng những ngày lễ thì giá chênh nhau là khá nhiều.

Và nếu bạn chọn du lịch theo kiểu đi phượt thì tốt nhất là nên chọn kiểu homestay, cư trú tại nhà người dân để tận hưởng cảm giác mới mẻ hơn.

Thưởng thức nét ẩm thực riêng biệt

Cùng nhau tận hưởng với những điều hấp dẫn ở Sapa
Thưởng thức nét ẩm thực riêng ở Sapa

Nổi tiếng là xứ sở lạnh giá nên ở đây cũng đặc trưng những loại thực phẩm phù hợp với không khí lạnh như súp lơ trắng, hoa lơ xanh, củ cải đỏ… mà đặc trưng nhất là món ngồng, nói một cách dễ hiểu là phần thân mà đã đam hoa của những cây rau già. Ngồng có thể được chế biến rất nhiều món khác nhau, du khách sẽ được thưởng thức đầy đủ hương vị đặc trưng nhất.

Ngoài ra thì ở Sapa còn nổi tiếng với món thịt lớn cắp nách. Đây là món ăn được người dân dùng chung với những khi nhâm nhi một chút rượu. Bạn hãy thử cảm giác nhâm nhi thư thế này, sẽ khiến bạn tuyệt hơn đấy!

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *