Đặc sản ẩm thực khi đến với Lagi | Carinio Travel
Đặc sản ẩm thực khi đến với Lagi

Ẩm thực là vấn đề được du khách quan tâm khi lựa chọn đến một nơi nào đó cho chuyến du lịch của mình. Đến với Lagi, có rất nhiều đặc sản cho du khách lựa chọn bao gồm cả những món ăn đường phố và trong những quán xá sang trọng. Nếu bạn vẫn đang phân vân nên chọn ăn những thức ăn nào để tận hưởng được hết điều thú vị của chuyến du lịch thì sau đây, bài viết chia sẻ bạn những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Lagi.

Thưởng thức chả lụi Lagi

Đặc sản ẩm thực khi đến với Lagi
Thưởng thức chả lụi Lagi

Đi đến vùng biển thì sẽ không tránh khỏi bạn sẽ thưởng thức đầy những những hải sản khác nhau. Bạn sẽ muốn thay đổi khẩu vị, thì không nên bỏ qua chả lụi Lagi –  một món ăn mang một mùi vị đặc trưng, một món ăn ngon mà khó có thể tìm được ở nơi khác với hương vị mà nét đặc trưng ấy.

Răng mực nướng

Đặc sản ẩm thực khi đến với Lagi
Răng mực nướng

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thấy ngạc nhiên và thắc mắc răng mực là cài gì, nó như thế nào và có thể dùng để ăn được sao… đến đây bạn sẽ được thưởng thức cũng như được người dân ở đây giải đáp những thắc mắc đó.

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay xé và sự tươi giòn của món răng mực nướng, thêm vào nữa là vị mặn, béo, thơm lừng tỏng làn khói nướng… theo đó sẽ thu hút du khách theo những cách khác nhau.

Bánh bột lọc

Đặc sản ẩm thực khi đến với Lagi
Bánh bột lọc

Đây là món ăn được rất nhiều du khách tìm đến và thưởng thức. Bởi sự hòa quyện truyệt vời của mùi hương tôm với độ dai vừa đủ của lớp bọc bên ngoài, đặc biệt là hấp dẫn bởi nước chấm đặc trưng ở nơi đây. Thêm vào đó, bạn có thể không dùng được tôm thì cũng sẽ có sự lựa chọn cho bạn với bánh có phần bên trong làm từ đậu xanh, hòa quyện vào với nhau tạo nên một đặc sản thú vị.

Không thể nào diễn tả được hết những hương vị những món ăn, bạn hãy tự mình đi và cảm nhận đi nhé !

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *