Khám phá du lịch miền Trung đầy thú vị | Carinio Travel
Khám phá du lịch miền Trung đầy thú vị

Du lịch miền Trung hiện nay đang trở thành một xu thế du lịch của mọi người bởi miền Trung tập trung nhiều thành phố du lịch nổi tiếng và là vùng miền có sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hoang sơ của rừng núi và phong cảnh hữu tình, đầm ấm của biển. Vậy du lịch miền Trung có gì nổi bật, cùng nhau điểm qua những địa điểm thú vị sau

Tận hưởng cảm giác tắm tiên thú vị

Khám phá du lịch miền Trung đầy thú vị
Tận hưởng cảm giác tắm tiên thú vị

Vừa mới được thành lập nhưng công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tin chắc sẽ trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời vào mùa hè. Công viên suối khoáng này thuộc khu bào tồn Bà Nà –  Núi Chúa, thuộc huyện Hòa Vang, cách thành phố Đà Nẵng 40 km về phía Tây. Đến đây bạn sẽ được khám phá qua nhiều kiểu tắm khác nhau với rượu, café, sữa, bùn… đặc biệt là kiểu tắm khoáng nóng.

Nơi đây được xây dựng quy trình tắm khoáng cũng như quy trình dịch vụ khác theo kiểu Nhật Bản và được chính quyền xứ Hoa anh đào kiểm chứng và đào tạo.

Lạc vào xứ sở Pháp

Khám phá du lịch miền Trung đầy thú vị
Lạc vào xứ sở Pháp

Mang đặc trung cho mùa khí hậu mát mẻ thì núi Bà Nà chính là điểm đến hấp dẫn. Đây là nơi đầu tien bạn có thể cảm nhận và trải qua không khí 4 mùa trong cùng 1 ngày. Nổi bật giữa không gian và bầu không khí mát mẻ là một ngôi làng theo phong cách cổ xưa, tạo nên một bưc tranh thánh đường kiểu xưa.. như lạc vào thế giới cổ tích.

Sẽ là một kì nghỉ ấm áp và lãng mạn để tận hưởng một màu không khí tươi mát cũng với những ngôi nhà mang phong cách lịch sự, tao nhã của xứ Pháp.

Khám phá Lý Sơn li kì

Khám phá du lịch miền Trung đầy thú vị
Khám phá Lý Sơn li kì

Với nguồn gốc được tạo ra từ sự phun trào của núi lửa cách dây hàng ngàn năm về trước, nơi đây tạo ra một khung cảnh độc, lạ đến nên thơ. Không thể đến đây mà lại bỏ qua Núi Thới Lới. Với điểm nổi bật ở cả đường đi, là sự kết hợp tinh tế của một bên đường là biển cả và bên còn lại là núi cao, chúng ta còn được ngắm toàn cảnh những cảnh đẹp thơ mộng, hùng vĩ.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *