Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn mà bạn không nên bỏ qua | Carinio Travel
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn mà bạn không nên bỏ qua

Một trong những vấn đề giúp cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và thuận lời đó chính là vấn đề thuê phòng. Việc nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian vui chơi, sau một hành trình dài là điều cần thiết. việc đặt phòng khách sạn không đơn giản, nó làm cho nhiều người phải đau đầu với những vấn đề liên quan như giá cả, chất lượng, vị trí… Bài viết giới thiệu bạn một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn cho chuyến du lịch của bạn.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn mà bạn không nên bỏ qua
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn mà bạn không nên bỏ qua

Nên đặt càng sớm càng tốt

Điều dầu tiên cần là đó chính là nên đặt phòng càng sớm càng tốt. Đặt phòng sớm không những cho bạn nhiều lựa chọn mà còn có nhiều ưu đãi lớn như về giá cả được khuyến mãi kèm theo các dịch vụ hấp dẫn.

Theo như kinh nghiệm thì nếu bạn đi du lịch vào những ngày bình thường thì nên đặt phòng trước tầm 1 tháng còn nếu là những ngày lễ thì tốt nhất là bạn nên đặt trước 2 tháng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn được các website trực tuyến uy tín để liên hệ

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn mà bạn không nên bỏ qua
Lựa chọn được các website trực tuyến uy tín để liên hệ

Theo cách thông thường là mọi người hay có thói quen gọi điện đẻ đặt phòng nhưng trong những trường hợp này không tránh khỏi bị hét giá. Nên giải pháp ở đây là bạn nên đặt phòng trực tuyến hoặc nhờ các công ty du lịch để đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Đừng quên mặc cả giá cả

Việc bạn thuê phòng ở những khách sạn sang trọng và nổi tiếng thì không bàn cãi về giá cả. Nhưng nếu chỉ ở những khách sạn tầm trung thì nên thỏa thuận mức giá phù hợp. Mặc dù mỗi khách sạn đều có giá niêm yết nhưng bạn vẫn có thể thỏa thuận nếu khéo léo.

Kiểm tra thông tin kĩ để không bị đánh lừa

Trên những website trực tuyến đăt phòng thì những hình ảnh nhiều khi không thật vì thế nên mọi người dễ bị lừa. Tốt nhất là nên xem và kiểm tra lại thông tin trên website chính thức của họ.

Qua những kinh nghiệm đặt phòng trên thì hi vọng có thể giúp bạn không bị lúng túng về việc đặt phòng nữa.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *