Tổng hợp những điều cần biết khi xây nhà làm văn phòng? | Carinio Travel
Tổng hợp những điều cần biết khi xây nhà làm văn phòng?

Các lưu ý khi xây nhà làm văn phòng

Khu vực để xe cho nhân viên

Dựa vào mục đích cho thuê để chúng ta có thể dự kiến được số lượng khách hàng muốn sử dụng văn phòng. Sau đó chúng ta sẽ tính diện tích sàn cho thuê cộng thêm nhu cầu cho việc để xe.Đối với nhà cho thuê để làm văn phòng. Chúng ta có thể xây dựng thêm một tầng hầm để xe ở đó. Như vậy chúng ta sẽ cân bằng được tiền giao dịch cũng như đầu tư việc cho thuê nhà.

Ánh sáng khu vực làm văn phòng

Văn phòng sẽ là nơi làm việc của rất nhiều người nên cần phải có ánh sáng thông thoáng. Đồ vật cần được thiết kế, sắp xếp gọn gàng. Chúng ta cần phải giữ cho ánh sáng thật tự nhiên,thiết bị tiện nghi và tạo được cảm hứng, hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Cầu thang, thang máy

Bên cạnh cầu thang bộ chúng ta nên lắp đặt thêm cầu thang máy. Giúp chúng ta di chuyển nhanh cũng như gia tăng được giá trị cho tòa nhà thuê làm văn phòng. Trên thị trừng hiện nay có rất nhiều thương hiệu thang máy, chúng ta có thể tham khảo và chọn mua.

Phòng cháy chữa cháy

Yếu tố này cần phải có. Vấn đề bắt buộc hàng đầu đối với mọi văn phòng. Đảm bảo được an toàn đối với toàn thể nhân viên tại tòa nhà.Đối với mỗi công trình thi công, việc phải hoàn tất hồ sơ PCCC, có bản vẽ thiết kế thi công thì mới được bắt đầu thực hiện. Trường hợp xảy ra sự cố chúng ta cần được đầu tư bảo dưỡng cũng như vận hành tối ưu thường xuyên hơn.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: cửa nhựa nhà tắm cao cấp

 

cửa nhựa nhà tắm cao cấp

Thiết kế nội và ngoại thất

Ngoại thất: Nên đầu tư cao về chất lượng vật liệu. Nhìn vào tòa nhà cho đối phương cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Bố trí nội thất bên trong sao cho hợp lý và logic.Đối với nội thất nhà xây dựng để cho thuê văn phòng.

Chúng ta nên thiết kế tòa nhà với các tông màu sáng tại nơi làm việc. Những tone màu kích thức sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc.Bên cạnh đó, chúng ta cần bổ sung thêm các khu vực sau: café, phòng họp, ATM. Giúp tăng thêm giá trị cho tòa nhà.

Quản lý, vận hành

Đối với cách quản lý và vận hành tòa nhà đòi hỏi cần có sự chuyên nghiệp. Bắt đầu mọi thứ từ lúc thiết kế, từ đó chúng ta mới đưa ra giải pháp một cách hợp lý mỗi khi có rủi ro. Từ đó giúp chúng ta gia tăng được sự cạnh tranh cũng như lợi thế xây nhà cho thuê văn phòng.

Lắp đặt hệ thống bổ trợ

Camera quan sát, internet, máy phát điện phòng những trường hợp cúp điện.

>>> Tham khảo thêm: những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

 

Bí quyết khi xây nhà cho thuê làm văn phòng

Xác định đối tượng thuê văn phòng & Chi phí đầu tư

Để tạo được một không gian làm việc phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì chúng ta phải tìm được đúng đối tượng thuê văn phòng.

– Đối tượng làm việc lớn yêu cầu văn phòng rộng rãi, mọi thứ tiện nghi. Đáp ứng cơ bản đầy đủ được những nhu cầu của nhân viên.

– Đối tượng trẻ tuổi thì thích văn phòng có thiết kế đơn giản, thuận tiện, chi phí thuê rẻ bởi vốn đầu tư ban đầu không nhiều.

 

cửa nhựa nhà tắm cao cấp

Đâu là kiểu văn phòng cần cho thuê?

Trước khi bắt đầu xây văn phòng chúng ta cần xác định được kiểu văn phòng mà mình cho thuê theo kiểu truyền thống, sáng tạo hay văn phòng xanh, co-working,… Việc xác định kiểu văn phòng  được xem là một trong những yếu tố tác động vào ngân sách chi phí đầu tư ban đầu.

>>> Đọc thêm bài viết: Thuê xe đi Đồng Tháp tại Cần thơ giá rẻ

—-

Với những chia sẻ ở trên về cách làm nhà để cho thuê văn phòng là điều đang được quan tâm khá nhiều nhất hiện nay. Nếu chúng ta là những công ty mới starup, hay làm việc theo nhóm,.. thì có thể tham khảo mô hình này nhé! Mọi thắc mắc mọi người có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *