Top 3 địa điểm check-in tuyệt vời khi đến với Lagi | Carinio Travel
Top 3 địa điểm check-in tuyệt vời khi đến với Lagi

Có thể công việc và những vấn đề xung quanh khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và đang muốn tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh, trong lành để thư giản và xả stress. Đến với Lagi, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác được hòa mình vào với biển, nghe thấy tiếng sóng tiếng gió, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái đến tuyệt vời.

Lagi là một địa danh du lịch mới nổi của tỉnh Bình Thuận. Sau một thời gian ngắn phát triển càng hiện đại nhưng vẫn giữ lại cho mình nhiều nét hoang sơ đến kì ảo. Chính vì vậy nên nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch. Bài viết giới thiệu bạn những nơi không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Lagi.

Coco Beach Camp

du-lich-lagi-1
Coco Beach Camp

Là một bãi biển, khu nghỉ dưỡng mới được thành lập và hoạt động trong thời gian ngắn. Ngay khi vừa đặt chân vào đây, bạn như là bước vào một thế giới khác so với xung quanh nó. Nới đây đặc biệt từ cách trang trí mọi thứ đến cách mà nhân viên chào đón khách, thái độ thân thiện, nhiệt tình như những người bạn bè thân thiết.

Nơi đây không có những ngôi nhà, dinh thự rộng lớn để nghĩ dưỡng mà thay vào đó là các dãy liều xếp cạnh nhau với đầy đủ các màu sác tạo nên một bức tranh sinh động. Và đây cũng chính là nỏi để du khách nghỉ ngơi để có thời gian khám phá những điều thú vị khác.

Mũi kê gà

Top 3 địa điểm check-in tuyệt vời khi đến với Lagi
Mũi Kê gà

Nếu đã đến Lagi mà bạn lại bỏ qua Hải đăng Kê Gà thì sẽ là một tổn thất lớn. Bởi đây là một trong những ngọn Hải đăng nổi tiếng và tồn tại lâu đời của Việt Nam.

Đến đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đi ca-nô và tận hưởng làn gió biển trong thời gian đi ra đảo để khám phá Hải đăng. Khi đã đặt chân lên đảo thì bạn sẽ phải thốt lên bởi khung cảnh có phần hoang sơ nhưng mang một vẻ đẹp tuyệt vời. Một bức tranh bao gồm những tảng đá được đắm mình trong những làn nước biển xanh ngắt dưới chân một ngọn hải đăng hùng vĩ sẽ được hiện lên trong mắt cảu bạn.

Bãi biển Đồi Dương

Top 3 địa điểm check-in tuyệt vời khi đến với Lagi
Bãi biển Đồi Dương

Bởi đây là một địa điểm du lịch ven biển nên chắc chắc khi bạn đến đây thì sẽ phải một lần được vui đùa với những cơn sóng biển. Bãi biển Đồi Dương thuộc khu du lịch Đồi Dương, cách trung tâm Lagi chỉ mấy phút đi xe máy. Nơi đây sẽ tạo cho bạn một sự trải nghiệm bởi sự thanh bình và một vẻ đẹp hoang sơ đến ngạc nhiên.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *