Top những địa điểm không quên check-in ở Singapore | Carinio Travel
Top những địa điểm không quên check-in ở Singapore

Singpore là thành phố sạch đẹp với nhiều địa điểm tham quan, khu du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang có ý định sang đây du lịch và không biết mình nên đi những đâu thì bài viết chia sẻ bạn những địa điểm tham quan hấp dẫn ở Singapore.

Địa điểm tham quan nổi tiếng

Nói đến vấn đề này thì cũng nên quan tâm đến việc là chi phí tham quan và vui chơi ở Singapore tương đối cao. Dưới đây là một số nơi tham quan miễn phí cho các bạn tham khảo.

Đảo Sentosa

Top những địa điểm không quên check-in ở Singapore
Đảo Sentora là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Singapore

Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Singapore, đến đây bạn sẽ được thăm đảo quốc sư tử , bức tượng Merlion – biểu tượng của đất nước Singapore xinh đẹp. Ngoài ra bạn còn được tắm biển và mua sắm thảo thích nếu bạn có điều kiện.

Marina Bay

Nơi đây là sự kết hợp của các công trình nổi tiếng, bao gồm công viên nước Merlion, và tất nhiên sẽ được chiêm ngưỡng 1 trong 5 bức tượng Merlion nổi tiếng của Singapore, nhà hát Esplanade, đu quay đứng Singapore Flyer và đặc trưng là tòa nhà Marina Bay với thiết kế độc đáo.

Clarke Quay

Là một khu phức hợp bao gồm nhà quán bar, quán café và trung tâm nhà hàng mang nét thiết kế đặc sắc và hấp dẫn.

Khu vui chơi giải trí

Vườn bách thảo

Đây là một khu vườn với diện tích rất lớn và trải ngập bóng mát với những hàng cây xanh ngự trị giữa thành phố nhộn nhịp. Nới dây thích hợp cho không khí gia đính thư giản, địa điểm thú vị cho con trẻ đùa vui.

Sở thú Singapore

Top những địa điểm không quên check-in ở Singapore
Sở thú rất thích hợp với trẻ em, thiết kế cấu trúc, màu sắc độc đáo

Sở thú rất thích hợp với trẻ em, thiết kế cấu trúc, màu sắc độc đáo chủ yếu dành cho trẻ em. Và đến đây sẽ có cơ hội chạm vào thú ở đây bởi được chăm sóc và huấn luyện mở, không có lồng nhốt.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *