Tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ năm 2019 | Carinio Travel
Tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ năm 2019

Du lịch trong nước không còn quá xa lạ, đặc biệt lại tại những vùng quê yên ả lại là nơi khách du lịch tìm đến nhiều nhất. Vì thế tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn khi lựa chọn. Du lịch Ninh Bình, du khách không thể nào bỏ qua một địa điểm quan trọng mang nét hoang sơ và mộc mạc đó là hệ sinh thái Tràng An. Vì thế bài viết này sẽ cung cấp 1 chuyến đi 0 đồng đến địa danh này cho các bạn.

Tràng An - tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ
Hệ sinh thái Tràng An du lịch Ninh Bình

1.Tham quan danh lam thắng cảnh tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ

Khu du lịch Tràng An và di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư nằm trọn trong khối đá vôi Hoa Lư ở phía đông là sông Chanh và giáp phía bắc là sông Hoàng Long còn phía Tây Nam là sông Bến Đang. Điều đặc biệt hơn là ở phía Bắc của khối đá vôi này là một cánh đồng bằng phẳng, màu mỡ và hương thơm ngát mùi lúa mới. Khi đi tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng từ xa toàn bộ cánh đồng này để thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của núi non và chất liệu mộc mạc của thảm lúa quê hương.

Ngắm cảnh đồng lúa đi tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ
Đồng lúa phía Bắc Tràng An

Xung quanh núi đã vôi có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh độc đáo, khối núi đã vôi này chiếm gần 1 nửa diện tích Tây Huyện. Nhiều ngọn núi hiểm trở, dày đặc xếp chồng, nhưng vẫn có những lối đi (đường mòn) của người dân tạo ra một nét đẹp kỳ bí tại nơi đây. Tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ được cung cấp cho khách du lịch khi chúng tôi đã trải nghiệm tại đây và biết được nhiều thứ mới mẻ và hấp dẫn vì thế tour du lịch này sẽ có những ưu điểm vượt bậc so với các tour khác. Du khách sẽ không cảm thấy nhàm chán và ngược lại còn được mãn nhãn với những nét đẹp vùng cao này.

>> Xem thêm: Tour du lịch Bái Đính Tràng An trọn gói giá rẻ

Khám phá vẻ đẹp núi đá vôi tại Ninh Bình
Núi đá vôi tại Tràng An – Ninh Bình

2.Trải nghiệm hang động tại Tràng An

Hiện nay có rất nhiều hang động tại Tràng An, tuy nhiên chưa có đánh giá chính xác về hang động, ước tính có 48 hang động được tìm thấy tại đây, trong số đó có rất nhiều hang động đẹp hoang sơ và thậm chí chưa có người đặc chân tới cách đây không lâu. Vì thế khi chọn tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ, các bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch kể những câu chuyển thú vị về nói đây, đồng thời chúng ta còn được tham quan sự huyền bí tại những hang động này nữa.

Du lịch các hang động tại Ninh Bình
Hang động tại Tràng An

Những hang động tại Tràng An mang đến sự huyền ảo cho khách du lịch. Có nhiều khách nước ngoài nhận xét rằng: “Chúng tôi đến đây lần đầu tiên, tuy nhiên hoàn toàn bị khuất phục trước những vẻ đẹp thô sơ và có phần hơi ghê rợn của những hang động. Nhưng những trải nghiệm lần này sẽ là những ký ức đẹp mà chúng tôi có tại Việt Nam”.

3.Tham quan động thực vật

Đã gọi là hệ sinh thái Tràng An thì nơi đây là nơi cư ngụ của rất nhiều loại động thực vật. Ước tính có hơn 577 loài thực vật tại đây và khoảng 311 loài có thể bào chế những phương thuốc quý hiếm, dùng trong y khoa. Ngoài ra, động vật nơi đây còn rất đa dạng, nhiều sinh vật quý hiếm được liệt vào sách đỏ như tê tê, rùa cổ sọc, …

Tê tê động vật cần được bảo vệ
Động vật quý hiếm tại Tràng An

Khi chọn tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ, du khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm những loài vật tự nhiên một cách an toàn và hướng dẫn viên sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Chuyến du lịch tại Ninh Bình chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các du khách khi đến đây, hãy lựa chọn tour du lịch giá rẻ năm 2019 này để được trải nghiệm tốt nhất.

>>Truy cập website để biết thêm thông tin về tour tại đây.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *