Ứng dụng đặt đồ ăn online và những điều cần lưu ý | Carinio Travel
Ứng dụng đặt đồ ăn online và những điều cần lưu ý

Ứng dụng giao đồ ăn được rất nhiều người sử dụng trong những năm gần đây, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh hạn chế đi lại. Không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, mà dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến còn mang lại rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Các ứng dụng giao đồ ăn hiện nay

Công nghệ phát triển khiến ngày càng nhiều ứng dụng tiện ích ra đời. Và app giao đồ ăn là một điển hình. Việc này tạo ra rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường, nhưng đó cũng là một lợi thế để người dùng có thể nhận nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Những ứng dụng giao đồ ăn phổ biến như: Now, Grab Food, Baemin, Loship, Foody, Vietnammm,… mang đến cho người dùng hiện nay rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng.

Now, Grabfood, Beamin,.. là những ứng dụng đặt món online tiện ích

Now, Grabfood, Beamin,.. là những ứng dụng đặt món online tiện ích

Những lưu ý khi dùng ứng dụng giao đồ ăn

Việc sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, có thể nhận đồ ăn nhanh chóng chỉ với một vài bước đơn giản. Không chỉ vậy, nếu biết cách săn các cơ hội giảm giá, khuyến mãi, bạn còn có thể tiết kiệm cho mình.

Cùng điểm qua một số mẹo nhỏ để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt đồ ăn trên app.

Tải nhiều ứng dụng đặt đồ ăn online cùng lúc

Nhiều người cho rằng chỉ nên chọn duy nhất một app Gojek, Now hoặc Grab Food,… sẽ có nhiều ưu đãi hơn những ứng dụng khác. Thực tế không phải như vậy, mỗi ứng dụng giao đồ ăn đều có những khuyến mãi riêng tại một thời điểm nhất định.

Chẳng hạn, ngày hôm nay, Grab Food miễn phí giao hàng nhưng Loship lại có chương trình khuyến mãi 50%. Việc tải nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn nhận thông báo khuyến mãi, từ đó đưa ra sự so sánh để có thể đặt hàng với giá tốt nhất.

Tải nhiều ứng dụng đặt đồ ăn sẽ giúp người dùng so sánh được các mã khuyến mãi

Tải nhiều ứng dụng đặt đồ ăn sẽ giúp người dùng so sánh được các mã khuyến mãi

Ngoài ra, những dịch vụ giao hàng trực tuyến được cài lần đầu tiên thường sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn. Điển hình như: miễn phí 100%, giảm 70% cho mỗi giá trị đơn hàng hay mua 1 tặng 1,… Trong thời gian gần đây, mỗi ngày, hầu hết những ứng dụng giao đồ ăn đều có chương trình ưu đãi.

Chọn mã khuyến mãi phù hợp

Trước khi áp dụng khuyến mãi, bạn nên đọc kỹ những điều khoản để có thể giảm được giá ở mức tối ưu nhất. Những ưu đãi như: giảm 40% tối đa 15.000đ, giảm 30% tối đa 25.000đ hay 50% với đơn hàng tối thiểu 100.000đ,… xuất hiện rất nhiều trên các ứng dụng giao đồ ăn Now, Gojek, Loship,…

Chọn mã khuyến mãi giảm giá tối ưu nhất sẽ tiết kiệm chi phí

Chọn mã khuyến mãi giảm giá tối ưu nhất sẽ tiết kiệm chi phí

Chẳng hạn, khi mua ly trà sữa size lớn ở Koi, Phúc Long thường có giá từ 50.000đ – 55.000đ. Nhưng khi áp dụng mã giảm 50% không có điều kiện kèm theo sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn so với mã giảm 70% nhưng tối đa chỉ được 15.000đ.

Mua đồ ăn ở địa chỉ giá rẻ

Nếu đã dùng hết mã trên các ứng dụng giao đồ ăn, bạn vẫn có thể mua được món ăn yêu thích với giá rẻ. Thông thường, những địa chỉ ưu đãi sẽ có dòng chữ nhận biết dưới mục tìm kiếm. Bạn có thể dựa vào đây để chọn món ăn, đồ uống chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Tích điểm đổi quà

Bạn hoàn toàn có thể tích điểm trên ứng dụng giao đồ ăn bằng cách chơi trò chơi. Khi tích đủ, chúng ta có thể dùng số điểm này để đổi lấy những voucher. Những ưu đãi cho việc đổi điểm cũng cực kỳ hấp dẫn, thường là những mã giảm từ 40% đến 70% và freeship ở mọi nơi. Những app như: Grab Food, Loship,… sẽ có những chương trình tích điểm cho người dùng.

Loship có chương trình tích điểm đổi quà

Loship có chương trình tích điểm đổi quà

Liên kết với ngân hàng, ví Airpay để được ưu đãi

Ngoài việc mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, thì người dùng có thể liên kết các ứng dụng giao đồ ăn với Airpay hay ngân hàng, điều này sẽ giúp người dùng nhận được rất nhiều ưu đãi. Những đơn hàng miễn phí 100% hay giảm 70% cũng thường xuyên được áp dụng cho những hình thức thanh toán công nghệ.

Xem đánh giá của khách hàng

Săn khuyến mãi là một điểm lợi, tuy nhiên, bạn nên kiểm tra chất lượng món ăn, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm bằng cách xem chỉ số sao và những phản hồi của người dùng ngay trên ứng dụng giao đồ ăn. Điều này sẽ phần nào giúp chúng ta đánh giá được về chất lượng món trên app.

Xem chỉ số sao để đánh giá cửa hàng đặt món

Xem chỉ số sao để đánh giá cửa hàng đặt món

Tải dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến khi đi du lịch

Không ngoại trừ trường hợp khi đi du lịch không tìm kiếm được địa điểm ăn uống. Và cũng rất nhiều ứng dụng chỉ áp dụng tại các thành phố lớn như dịch vụ đặt đồ ăn online Hà Nội, dịch vụ đặt đồ ăn online TPHCM. Vì thế, bạn nên tải những ứng dụng giao đồ ăn có chương trình đặt hàng trên toàn quốc để có thể gọi món ở bất cứ đâu.

Có thể thấy, để đặt được những đơn hàng giá rẻ, chất lượng trên những ứng dụng giao đồ ăn, cần lưu ý rất nhiều điểm. Bằng cách tải nhiều ứng dụng cùng lúc, so sánh và áp dụng mã giảm giảm thích hợp,… người dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn đáng kể. Hơn thế, trong những địa điểm du lịch thì việc dùng app đặt đồ ăn online lại cần thiết hơn, giúp bạn gọi món ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Theo dõi trang để có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như mẹo hay khi đi du lịch nhé!

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *