Du lịch nước ngoài và những điều cần lưu ý | Carinio Travel
Du lịch nước ngoài và những điều cần lưu ý

Du lịch là một điều tuyệt vời để bạn có được quãng thời gian nghỉ ngơi và thư giản. Dù là du lịch trong nước hay ngoài nước thì đó cũng là một quyết định tuyệt, bởi mỗi nơi có một đăch sắc riêng. Để có một chuyến du lịch nước ngoài được trọn vẹn, bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch nước ngoài hữu ích.

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài

Du lịch nước ngoài và những điều cần lưu ý
Kinh nghiệm du lịch nước ngoài

Để thuận tiện ngay từ bước đầu tiên thì về vấn đề hành lí, bạn nên mang trong tầm 20 kg để gởi máy bay và 5kg hành lí xách tay miễn cước.

Tìm hiểu và theo dõi tình hình thời tiết của nơi bạn muốn đến để chuẩn bị quần áo cho phù hợp.

Trong hành lí tốt nhất nên mang theo một cái bàn là bởi chi phí cho vấn đề giặt ủi ử nước ngoài là khá đắt đỏ. Bnạ có ý định lưu lại những kĩ niệm tuyệt vời thì nên chuẩn bị máy ảnh và phim nhiều và mang về nước để rửa ảnh thì tiết kiệm được một phần lớn chi phí.

Bạn nhớ quy đổi tiền mặt thành đô la Mỹ hay tiền mệnh giá của nước đó để thuận lợi cho việc chi tiêu.

Đối với những giấy tờ tùy thân quan trọng thì nên bảo quản kĩ hoặc nhờ khách sạn quản lí để tránh trường hợp thất lạc và mất thì rất khó khăn cho bạn. Nên chuẩn bị bản đồ khi đi ra ngoài để tránh bị lạc.

Kinh nghiệm mang hộ chiếu khi đi du lịch

Du lịch nước ngoài và những điều cần lưu ý
Kinh nghiệm mang hộ chiếu khi đi du lịch

Hộ chiếu là một giấy tờ rất quan trọng đối với mọi người khi đi du lịch nước ngoài. Nếu mất thì đúng là một thảm họa.

Ngoài bản gốc để cho việc đi qua cửa khẩu, máy bay… thì bạn nên chuẩn bị bản photo để sử dụng cho những trường hợp không cần thiết lắm. Trong trường hợp xấu nhất thì bản photo cũng giúp ích được khi bạn bị mất bản chính.

Đối với những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài thì nên có bản scan hộ chiếu cũng như chữ kí lưu trên usb, mang theo vali khi đi du lịch.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *