Khám phá "thiên đường du lịch" Vinpearl Land | Carinio Travel
Khám phá “thiên đường du lịch” Vinpearl Land

Nha Trang từ lâu đã trở thành một địa điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam. Đến với Nha Trang, bạn không thể nào bỏ qua một địa điểm tuyệt vời, đặc trưng nhất nơi đây, đó chính là Vinpearl Land. Vinpearl land là một địa điểm không mấy xa lạ với du khách trong và ngoài nước. Bạn muốn có một tuần trăng mật tuyệt vời, muốn cùng gia đình và bạn bè tham gia những trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi thư giản trên biển… thì Vinpearl Land là một địa điểm lí tưởng để bạn có thể thực hiện những điều trên. Tuy vậy cũng có nhiều du khách chưa đi đến đây và chưa hiểu rõ về điểm du lịch này. Bài viết sẽ giúp bạn khám phá một vài điều ở Vinpearl Land để chuẩn bị cho kì nghỉ sắp tới.

Vinpearl Land nằm ở đâu

Khám phá "thiên đường du lịch" Vinpearl Land
Khám phá “thiên đường du lịch” Vinpearl Land

Vinpearl Land là một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi là sự kết hợp của một khu vui chơi giải trí và khu tham quan nghĩ dưỡng. Là một khu du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vinpeal Land được mệnh danh là Thiên đường du lịch Việt Nam, nằm trên đảo Hòn Tre của Vịnh Nha Trang.

Những điều thú vị tại Vinpearl Land

Bởi vì vị thế nằm ngay trên đảo Hòn Tre, nên muốn ra Vinpearl Land chỉ có 2 lựa chọn đó là đường thủy và cáp treo. Và để tiết kiệm thời gian thì đa số các du khách đến đây sẽ chọn cáp treo. Hệ thống cáp treo nối giữa đất liền với khu du lịch Vinpearl Land.
Vinpearl Land có không gian tương đối rộng lớn và bạn cũng phải mất ít nhất 1 ngày để có thể khám phá hết tất cả thú vui tại đây. Dưới đây là một vài khu vực lí tưởng không thể bỏ qua ở đây.

Thủy cung

Khám phá "thiên đường du lịch" Vinpearl Land
Đại dương thu nhỏ tại VinpearlLand

Được mang cho mình cái tên “ đại dương thu nhỏ” – đúng như thế bởi tại đây nuôi dưỡng và trưng bày hơn 300 loài sinh vật biển khác nhau với diện tích 3400km2. Điểm hấp dẫn là quý du khách sẽ được trải nghiệm với hệ thống đường hầm hiện đại rất công phu. Du khách được tận mắt khám phá nhiều loài sinh vật biển quen thuộc cũng như chưa từng thấy, như cảm giác là một cuộc du ngoạn dưới đại dương.

Công viên nước

Với tổng diện tích hơn 50.000m2, tính tới thời điểm hiện tại thì nơi đây là công viên nước ngọt trên biển lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây thu hút du khách bởi hệ thống núi nhân tạo đồ sộ và nhiều trò chơi nước độc đáo. Ở đây được chia làm nhiều vực khác nhau như khu dành cho trẻ em, gia đình hay khu dành cho những trò chơi cảm giác mạnh.

Khu trò chơi ngoài trời

Nơi đây tập trung nhiều trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn và độc đáo như nhảy Bungee, các trò chơi đu quay các kiểu, tàu lượn cao tốc.. mang đến cho bạn cảm giác mạnh đến không tưởng. Ngoài ra thì nơi đây còn có những sân khấu riêng biệt để biểu diễn xiếc thú.

Sân khấu nhạc nước

Khám phá "thiên đường du lịch" Vinpearl Land
Sân khấu nhạc nước độc đáo

Tại đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng ở Việt Nam và là sân khấu nhạc lớn nhất Việt Nam. Sân khấ đặc sắc với sự kế hợp hài hòa, tao nhã của âm thanh, ánh sáng với sự huyền ảo của nước và lửa.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *