Mách bạn những kinh nghiệm nhỏ khi du lịch Singapore | Carinio Travel
Mách bạn những kinh nghiệm nhỏ khi du lịch Singapore

Singapore được mệnh danh là thành phố sạch, xinh đẹp và được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Hãy lên lịch ngay cho bản thân và gia đình một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến đất nước xinh đẹp này thôi nào! Bài viết sau đây chia sẻ cho bạn một số lưu ý cần thiết cho chuyến du lịch của bạn.

Lựa chọn thời gian cho chuyến đi như thế nào

Mách bạn những kinh nghiệm nhỏ khi du lịch Singapore
Lựa chọn thời gian cho chuyến đi như thế nào

Singapore được mệnh danh là “con Rồng của châu Á” với nền kinh tế vượt bậc cũng như những lĩnh vực khác. Nơi đây có vô số các địa điểm du lịch hấp dẫn và những lễ hội đặc trưng theo mùa. Nơi đây bạn có thể đi du lịch ở bất cứ thời gian nào bạn chọn, một số lễ hội vào các khoảng thời gian như:

Nếu bạn là tín đồ thời trang, thì vào dịp tháng 6 chính là thời gian lí tưởng nhất. Ngoài việc bạn có thể được khám phá đất nước Singapore thì vào thời gian này là mùa đại khuyến mãi lớn ở đây.

Vào khoảng tháng 4 đó chính là đại lễ hội ẩm thực với vô số các món đặc sản ngon, đặc trưng và hấp dẫn.

Nếu để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thỏa thích du lịch tại đất nước này thì nên chọn khoảng thời gian tầm tháng 7 và 8 vì khoảng thời gian này rất ít khách du lịch nên chi phí về đi lại cũng như nhà nghỉ khách sạn cũng tương đối rẻ hơn.

Ngoài ra bạn còn nên lưu ý vào những khoảng thời gian không nên đi du lịch đến đây như khoảng chừng các tháng 11, 12, 5, 1 vì vào những tháng này thì Singapore bị bao phủ bởi khói cháy rừng và mưa giông kéo dài.

Nên chuẩn bị những gì

Mách bạn những kinh nghiệm nhỏ khi du lịch Singapore
Du lịch Singapore

Cái đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, tiền và đừng quên tiền đã quy đổi sang tiền Sing nhé.

Khí hậu giữa Việt Nam và Singapore tương đối giống nhau nên cũng rất dễ dàng trong việc chọn trang phục, tốt nhất là bạn mang số lượng vừa đủ dùng, nhiều quá không cần thiết. Và đừng quên mang những vật dụng vệ sinh cần thiết khác như bàn chải đánh rang, dầu gội, khăn tắm… để tránh tình trạng phải tốn thời gian tìm mua nơi đất khách.

Và để thuân tiện hơn thì bạn nên có chuẩn bị cho mình một ít vốn tiếng anh cơ bản để giao tiếp được tốt hơn.

Trên là những yếu tố đầu tiên để cho bạn có được bước đầu thuận lợi cho chuyến đi của mình.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *